Hankook Tire đầu tư 1,6 tỷ USD vào việc mở rộng Nhà máy Tennessee

– Mở rộng để mang lại thêm 1.200 việc làm cho khu vực Clarksville, Tenn.
– Cơ sở hiện đại, thông qua hai dự án mở rộng, sẽ tăng gấp đôi số lốp sản xuất trong nước lên tổng cộng 12
triệu bao gồm sản xuất lốp TBR trong nước ngoài việc mở rộng Giai đoạn 2 để tăng công suất PC / LT

 

Nashville, Tenn., Ngày 29 tháng 8 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire hôm nay thông báo rằng ban giám đốc của họ đã chấp thuận khoản đầu tư 1,6 tỷ đô la để mở rộng Nhà máy Tennessee, đặt tại Clarksville, Tenn. Khoản đầu tư bao gồm việc mở rộng Giai đoạn 2 đã được lên kế hoạch trước đó. sẽ tăng gấp đôi năng lực sản xuất lốp xe du lịch và xe tải nhẹ (PC / LT) của Hankook, đồng thời mở rộng thêm Giai đoạn 3 với việc sản xuất lốp Xe tải và Radial (TBR) đầu tiên tại Mỹ của công ty. Việc bổ sung dự án mở rộng Giai đoạn 3 sẽ mang lại thêm 400 việc làm cho khu vực Clarksville, với tổng số 1.200 việc làm mới.

Hankook sẽ tăng gấp đôi sản lượng PC / LT của Mỹ lên 11 triệu chiếc và cho phép sản xuất 1 triệu chiếc lốp TBR hàng năm. Việc mở rộng cũng nâng tổng vốn đầu tư của Hankook vào khu vực này lên 2,2 tỷ đô la và sẽ cho phép công ty cung cấp thêm cho các đại lý và người tiêu dùng lốp xe chất lượng cao và các dịch vụ hàng đầu trong ngành để đáp ứng nhu cầu của thị trường Mỹ, đồng thời hỗ trợ các nguyên bản hiện tại và tương lai. Các đối tác thiết bị (OE).

“Việc đầu tư vào Nhà máy Tennessee của chúng tôi càng chứng tỏ sự hiện diện ngày càng tăng của Hankook tại Hoa Kỳ và cam kết phục vụ khách hàng của chúng tôi”, Sooil Lee, Giám đốc điều hành của Hankook Tire & Technology và Chủ tịch của Hankook Tire America Corp cho biết. sản xuất, giai đoạn mới của Nhà máy Tennessee của chúng tôi sẽ cung cấp một chuỗi cung ứng hiệu quả từ địa phương đến địa phương để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi vô cùng tự hào được tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế địa phương bằng cách mang lại 1.200 việc làm mới cho khu vực Clarksville. ”

Kể từ khi Nhà máy Tennessee hiện đại của Hankook đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2017, Hankook đã sản xuất 5,5 triệu lốp mỗi năm cho thị trường Bắc Mỹ và tạo ra 950 việc làm. Thị trường Bắc Mỹ chiếm hơn 28% tổng doanh số bán hàng của Hankook Tire vào năm 2021.

Rob Williams, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Bắc Mỹ, Hankook Tire America Corp, cho biết: “Việc mở rộng sản xuất này là một bước quan trọng đối với sự phát triển của chúng tôi trong thị trường Xe tải hạng trung, đưa Hankook trở thành một trong số ít các nhà sản xuất sản xuất các sản phẩm TBR tại Hoa Kỳ. “Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cả cơ sở đại lý đang phát triển của chúng tôi và các đội tàu phục vụ các tuyến vận chuyển Bắc Mỹ.”

Hankook dự kiến ​​sẽ động thổ nhà máy mới vào đầu năm 2023, tùy thuộc vào các thỏa thuận dứt điểm, phê duyệt quy định và các điều kiện khác. Việc sản xuất săm lốp tại các giai đoạn mới của Nhà máy sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2024 và đạt công suất tối đa vào đầu năm 2026.

“Các thương hiệu toàn cầu như Hankook Tire chọn đầu tư vào Tennessee vì môi trường kinh doanh mạnh mẽ, lực lượng lao động có tay nghề cao và vị trí trung tâm của chúng tôi,” Thống đốc Tennessee Bill Lee cho biết. “Tôi cảm ơn Hankook vì đã tiếp tục đầu tư vào tiểu bang của chúng tôi và đã tạo ra 400 công việc sản xuất mới cho Tennesseans ở Montgomery County.”

Nhà máy Tennessee của Hankook nằm ngoài Đại lộ Quốc tế, ở phần phía nam của Khu Kinh doanh Công ty. Vận hành 8 cơ sở sản xuất tại 5 quốc gia trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Hungary, Indonesia, Trung Quốc và Hàn Quốc, Hankook Tire hiện có năng lực sản xuất toàn cầu hàng năm khoảng 100 triệu chiếc. Thông qua việc mở rộng Nhà máy Tennessee, công ty dự kiến ​​sẽ nâng tổng công suất sản xuất lên khoảng 106,5 triệu chiếc.

hankooktiretoinvest16bintennesseeplantexpansion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *