– Hankook Tire sẽ cung cấp lốp xe đua Ventus hiệu suất cao cho từng hạng mục của cuộc đua

Seoul, Hàn Quốc, ngày 1 tháng 11 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire được chỉ định là nhà cung cấp lốp xe chính thức và duy nhất cho Sepang 12 Hours, một sự kiện đua xe sức bền được tổ chức tại Malaysia.

Sepang 12 Giờ sẽ trở lại vào năm 2023, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 3. Sự hợp tác giữa Top Speed ​​và Đường đua Quốc tế Sepang (SIC) sẽ mang sự kiện đua xe thể thao được nhiều người yêu thích trở lại Đông Nam Á. Trước đây được gọi là Cuộc đua sức bền Merdeka Malaysia và Cuộc đua sức bền thiên niên kỷ Merdeka, nó được tổ chức lần đầu tiên kể từ năm 2016. Lần trở lại đầu tiên của cuộc đua sẽ được thực hiện với thể thức rút gọn là 8 giờ

Hankook Tire, với bề dày kinh nghiệm và sự nổi tiếng trong lĩnh vực đua xe thể thao, sẽ cung cấp lốp cho từng hạng mục tham gia cuộc đua. Tất cả những chiếc xe tham gia sẽ được trang bị lốp xe đua Ventus hiệu suất cao của Hankook Tyre giúp tối đa hóa tiềm năng phù hợp với cơ sở vật chất hạng nhất của Sepang.

Là nhà cung cấp lốp xe cho các cuộc thi đua xe thể thao trên toàn thế giới cũng như là nhà tài trợ cho các đội đua và tay đua triển vọng, Hankook Tire mang đến những khoảnh khắc gây sốt cộng hưởng với người hâm mộ. Với sự cống hiến lâu dài trong việc nuôi dưỡng văn hóa đua xe thể thao toàn cầu, Hankook Tire hiện đang cung cấp lốp xe đua cho hơn 70 cuộc thi hoặc đội đua xe thể thao toàn cầu.

Đặc biệt, Hankook có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong các cuộc đua sức bền. Các cuộc đua sức bền đòi hỏi lốp xe có độ bền và độ tin cậy cao hơn để có thể mang lại hiệu suất ổn định cho đến khi về đích. Lốp xe đua Ventus, với độ ổn định và khả năng dự đoán cao, là người bạn đồng hành đã được chứng minh của các tay đua.

Youngsoo Kim, Phó Chủ tịch Bộ phận Văn hóa Mô tô & Thể thao tại Hankook Tire, cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi trở thành nhà cung cấp lốp xe chính thức trong 12 giờ Sepang 2023. Bây giờ là lúc để chúng ta đóng góp cho môn thể thao đua xe châu Á đang thức dậy trong thời kỳ Phục hưng sau khi bị đại dịch hoành hành. Chúng tôi tin tưởng rằng các đội và người lái sẽ thích lốp xe của chúng tôi và dịch vụ do HK Motorsport cung cấp. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng đóng góp của mình trong môn đua xe thể thao châu Á từ cơ hội này. Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình tới tất cả những người đã biến điều này thành hiện thực, bao gồm cả Top Speed, SIC và HK Motorsport.”
Hongsik Jeon, Giám đốc điều hành của HK Motorsports, nhận xét “Sepang 12 Hours là một trong những viên ngọc quý của môn đua xe thể thao châu Á. Tôi rất vui khi thấy cuộc đua đã trở lại kể từ sự kiện cuối cùng vào năm 2016. Vì lý do này, chúng tôi rất vinh dự được trở thành được chỉ định là nhà cung cấp lốp xe chính thức. Nhân cơ hội tuyệt vời này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và làm hài lòng các đội đua cũng như các tay lái trên mọi lĩnh vực. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của ban tổ chức, Top Speed ​​và SIC. liên quan đến điều này đều hài lòng sau sự kiện đua sức bền được cho là hấp dẫn nhất thế giới.”

Davide de Gobbi, Chủ sở hữu kiêm Tổng Giám đốc của Top Speed, cho biết thêm “Chúng tôi rất vui khi Hankook Tire góp mặt trong sự trở lại của Sepang 12 Giờ. Họ là một công ty rất được tôn trọng và kiên quyết, họ biết chính xác những gì các đội của chúng tôi sẽ yêu cầu khi trở lại giải đua sức bền ở Đông Nam Á.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *