Thương hiệu ắc quy ô tô ATLASBX của Hankook & Company đoạt giải thưởng Korea Master Brand Awards 2022

– Được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu đại diện của Hàn Quốc trong lĩnh vực ắc quy ô tô
– Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại khoảng 100 quốc gia và cho 450 công ty trên toàn thế giới

 

ATLASBX, thương hiệu ắc quy ô tô của Hankook & Company Co., Ltd., được chọn là thương hiệu đại diện cho hạng mục ắc quy xe của ‘Korea Master Brand Awards 2022’

ATLASBX là thương hiệu ắc quy axit-chì sản xuất các dòng sản phẩm khác nhau và cung cấp các dịch vụ công nghệ như hệ thống cấp điện liên tục (UPS) và hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) cho xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe giải trí và xe công nghiệp. Các sản phẩm của công ty cung cấp hiệu suất tối ưu thông qua R & D liên tục và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, việc triển khai và phát triển công nghệ X-Frame trong dòng sản phẩm của mình cho phép tăng hiệu suất mạnh mẽ và kéo dài thời lượng pin hơn 30%.

Korea Master Brand Awards, đánh dấu kỷ niệm 17 năm thành lập vào năm nay, là một sự kiện trao giải trong đó người tiêu dùng bình chọn cho những thương hiệu mà họ yêu thích. Sau hai tuần bỏ phiếu trực tuyến, việc đánh giá đề cử được thực hiện dựa trên Chỉ số Thương hiệu Chủ (MBI), bao gồm bảy hạng mục bao gồm nhận thức về thương hiệu của người tiêu dùng, sự công nhận, sự khác biệt, độ tin cậy, khả năng lãnh đạo, chất lượng và lòng trung thành của người tiêu dùng.

Hankook & Company là công ty đầu tiên tại Hàn Quốc ra mắt pin không cần bảo trì (MF) vào năm 1982. Sau tiến bộ công nghệ và chất lượng thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục, công ty đã thành công trong việc phát triển pin hiệu suất cực cao (UHPB) cũng như Pin hấp thụ kính Mat (AGM) dành cho hệ thống động cơ khởi động năm 2013.

Hankook & Company đã phát triển sự hiện diện của mình trên thị trường toàn cầu bằng cách mở rộng mạng lưới sản xuất và bán hàng trong và ngoài nước. Năm 2019, công ty thành lập văn phòng châu Âu bên cạnh văn phòng Dubai và tập đoàn tại Mỹ Năm ngoái, công ty đã mở một nhà máy ở Clarksville, Tennessee, Hoa Kỳ với công suất sản xuất hàng năm hơn 16 triệu chiếc.

Ngành hàng ô tô và pin công nghiệp hiện đang hoạt động dưới Trụ sở Kinh doanh Giải pháp Năng lượng (ES) của Hankook & Company. Hankook & Company đã hoàn tất việc sáp nhập với Hankook AtlasBX vào tháng 4 năm ngoái và mới được thành lập với tư cách là một công ty mẹ đang hoạt động. Các thương hiệu đại diện cho Trụ sở Kinh doanh (ES) của Hankook & Company bao gồm ‘ATLASBX’ và ‘HANKOOK’, đồng thời cung cấp dịch vụ cho 450 khách hàng tại khoảng 100 quốc gia trên thế giới.

Hyungjo Sohn, Giám đốc tiếp thị & GOC tại Trụ sở Kinh doanh ES của Hankook & Company cho biết, “Chúng tôi rất vui vì ATLASBX đã được công nhận tại Korea Master Brand Awards 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tăng giá trị thương hiệu cao cấp bằng cách tăng cường giao tiếp với khách hàng toàn cầu. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *