Super Taikyu Series 2022 Powered by Hankook Round 5 begins

–  Cuộc đua 5 giờ Motegi Super Taikyu sẽ được tổ chức vào ngày 3 và 4 tháng 9 tại Mobility Resort Motegi
–  Cuộc đua kéo dài 5 giờ ngoạn mục thu hút sự chú ý với 52 đội tham gia
–  Hankook Tire là nhà tài trợ chính và là nhà cung cấp lốp độc quyền của Series kể từ mùa trước

 

Seoul, Hàn Quốc, ngày 31 tháng 8 năm 2022 – Vòng thứ năm của loạt ENEOS Super Taikyu 2022 Powered by Hankook diễn ra từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 9. Cuộc đua 5 giờ Motegi Super Taikyu sẽ được tổ chức tại Mobility Resort Motegi.

Nằm ở phía đông tỉnh Tochigi của Nhật Bản, Mobility Resort Motegi là đường đua được quốc tế công nhận và là đường đua duy nhất ở Nhật Bản có cả đường bầu dục còn được gọi là Đường siêu tốc và đường bộ. Tổng chiều dài mạch của chặng đường được sử dụng cho Dòng Super Taikyu là 4.801 mét, và có 14 góc, với chiều dài thẳng tối đa là 762 mét.

Hai đặc điểm chính của mạch Motegi là tăng tốc nhanh và phanh gấp. Bố cục của khóa học có nhiều điểm dừng và đi, cung cấp một thách thức cụ thể cho người lái xe trong việc kiểm soát gia tốc và phanh một cách cẩn thận và phù hợp. Khán giả sẽ được thưởng thức những màn đua nhịp nhàng từ khả năng điều khiển tốc độ như vậy của các tay đua.

Cuộc đua kéo dài 5 giờ tại Mobility Resort Motegi sẽ có 52 xe tham dự từ 8 hạng: 7 xe hạng ST-X, 8 xe hạng ST-Z, 2 xe hạng ST-TCR, 6 xe hạng lớp ST-Q, 3 chiếc ở lớp ST-1, 7 chiếc ở lớp ST-2, 5 chiếc ở lớp ST-4 và 14 chiếc ở lớp ST-5. Để điều chỉnh số lượng người tham gia, xe ô tô hạng ST-3 sẽ không tham gia.

Ngoài ra, cơ sở Mobility Resort Motegi, nơi diễn ra cuộc đua kéo dài 5 giờ, cũng trang bị công viên giải trí, khách sạn và bảo tàng mô tô Honda Collection Hall để mang đến nhiều niềm vui cho mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Dòng Super Taikyu được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1991, và hiện là Dòng xe đua Endurance Grand Touring (GT) lớn nhất ở Châu Á. Nó cung cấp thêm sự thích thú cho khán giả và người hâm mộ bằng cách cho phép không chỉ những chiếc xe đua mà còn cả những chiếc xe sản xuất được sửa đổi thành xe đua tham gia cuộc đua. Mùa giải 2022 tổ chức tổng cộng 7 vòng trong khoảng thời gian 9 tháng từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 27 tháng 11. Sau cuộc đua tại Mobility Resort Motegi, hai vòng nữa sẽ được tổ chức tại Okayama International Circuit và Suzuka Circuit.

Tất cả các xe sẽ đua cạnh tranh trên lốp Hankook. Hankook đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính và nhà cung cấp

lốp độc quyền của Super Taikyu Series kể từ mùa giải trước. Hankook cung cấp hai bộ lốp đua của mình cho tất cả những người tham gia nhằm hỗ trợ tối ưu với hiệu suất ấn tượng. Là loại lốp khô và lốp trơn công nghệ cao, Ventus F200 cung cấp hiệu suất lái xe tối ưu bao gồm độ bền và độ bám đường tuyệt vời. Đối với việc sử dụng trên bề mặt ướt, Ventus Z207 ngăn chặn hiệu quả hiện tượng thủy tinh hóa để giữ ổn định tay lái và tối đa hóa hiệu suất thoát nước.

Hankook Tire hiện đang cung cấp lốp xe đua cho hơn 70 cuộc thi hoặc đội đua xe thể thao toàn cầu trên khắp thế giới nhằm cống hiến cho việc mở rộng văn hóa đua xe thể thao. Là một phần, Hankook được chỉ định là nhà cung cấp và đối tác công nghệ độc quyền chính thức của ABB FIA Formula E World Series, cuộc thi đua xe điện uy tín nhất thế giới, từ mùa giải 2022/23 khi những chiếc xe đua Gen3 được giới thiệu.

Super Taikyu 2022 Được hỗ trợ bởi Lịch Hankook (giờ địa phương)

Chung quanh Tháng ngày Mạch điện
Bài kiểm tra chính thức 1 23 tháng 2 (Thứ 4) Đường cao tốc quốc tế Fuji
Vòng 1 Ngày 19 tháng 3 (Thứ Bảy) đến 20 (Chủ Nhật) Suzuka Circuit
Thử nghiệm chính thức 2 10 tháng 5 (Thứ 3) Đường cao tốc quốc tế Fuji
Vòng 2 3 tháng 6 (T6) -5 (CN) Đường cao tốc quốc tế Fuji
Vòng 3 9 tháng 7 (thứ 7) -10 tháng 7 (CN) Khu thể thao SUGO
Vòng 4 30 tháng 7 (thứ 7) -31 tháng 7 (CN) TỰ ĐỘNG
Vòng 5 3 tháng 9 (T7) – 4 (CN) Mobility Resort Motegi
Vòng 6 15 tháng 10 (T7) -16 (CN) Đường đua quốc tế Okayama
Vòng 7 26 tháng 11 (T7) -27 (CN) Suzuka Circuit

round4ofthesupertaikyuseries2022poweredbyhankookatautopolis2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *