Hankook Tire đạt giải Bạc tại Giải thưởng K-Brand của Indonesia 2022

Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire đã giành giải Bạc hạng mục Công nghiệp Ô tô tại Giải thưởng Thương hiệu K năm 2022 của Indonesia.

Được tổ chức bởi Markplus, Inc. cùng với Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc Indonesia (KIMA) với chủ đề ‘Phát triển cùng với sự đổi mới’, giải thưởng đánh giá cao hiệu quả hoạt động của các thương hiệu Hàn Quốc tại Indonesia. Giải thưởng này được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và hiểu biết văn hóa giữa Indonesia và Hàn Quốc.

Hankook đã trải qua một cuộc đánh giá về chiến lược và hiệu suất thương hiệu của mình, bao gồm người tiêu dùng mục tiêu, vị trí của thương hiệu trong cộng đồng, hiệu suất bán hàng và giá trị thương hiệu. Theo Hankook Global Research 2021, một nghiên cứu khảo sát do Hankook Tire thực hiện vào năm 2021 đối với người Indonesia, mức độ nhận biết thương hiệu của Hankook đối với người Indonesia đã tăng trong 5 năm qua, từ 58% năm 2017 lên 88,4% vào năm 2022.

Giám đốc điều hành của PT Hankook Tire Sales Indonesia, Yoonsoo Shin, cho biết “Giải thưởng này là minh chứng cho sự nghiêm túc của Hankook Tire tại Indonesia. Chúng tôi đón nhận sự đánh giá cao này với niềm tự hào và mong muốn tiếp tục trở thành đại diện thương hiệu của một công ty Hàn Quốc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dân Indonesia, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai quốc gia này ”

Hankook Tire đặt mục tiêu luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao cấp phù hợp với từng thị trường địa phương. Tại Indonesia, Hankook Tire phục vụ nhu cầu của tất cả các phân khúc xe từ xe du lịch (PCR) đến xe thương mại như xe tải và xe buýt (TBR). Shin cho biết thêm: “Phù hợp với mục tiêu toàn cầu, Hankook Tire hiện đang ưu tiên bán loại lốp cao cấp – 18 inch trở lên – phù hợp với xe SUV và sedan cao cấp.

Hơn nữa, Hankook Tire đang tiếp tục đầu tư vào các công nghệ để đi đầu trong lĩnh vực di chuyển trong tương lai bằng cách cung cấp các loại lốp cao cấp cho xe điện.

fromlefttorighttaufikhermawankartajayamarkplusinc.yoonsooshinhankooktireumarhadiindonesiak-brandawardpantjapurbajacharimanofbilateralcommittee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *