Hankook Tire giành giải thưởng thiết kế iF 2022 cho dòng xe SUV và lốp mùa đông

– Ba sản phẩm của Hankook Tire được trao giải ‘Người chiến thắng’ trong hạng mục Sản phẩm
– Khám phá các thiết kế sáng tạo để tối đa hóa hiệu suất bao gồm độ ổn định khi lái và phanh
– Hankook tiếp tục nâng cao năng lực thiết kế thông qua tiến bộ kỹ thuật

 

Seoul, Hàn Quốc, ngày 20 tháng 6 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire đã giành được ba giải thưởng ở hạng mục Sản phẩm tại Giải thưởng Thiết kế iF 2022 cho dòng xe SUV và lốp mùa đông. Các giám khảo của Giải thưởng thiết kế iF đã chọn ra Hankook Dynapro XT, Dynapro AT2 Xtreme và Winter i * cept RS3 cho danh hiệu ‘Người chiến thắng’.

Giải thưởng Thiết kế iF do International Forum Design, một công ty tư vấn tiếp thị của Đức, trao tặng từ năm 1953. Đây là một trong ba giải thưởng thiết kế quốc tế danh tiếng nhất cùng với Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA).

Dynapro XT từng đoạt giải thưởng là sản phẩm địa hình hiểm trở đầu tiên của Hankook được ra mắt vào năm ngoái. Nó có các khối đa giác có độ cứng cao và các rãnh zig-zag rộng mang đến khả năng bám đường địa hình tuyệt vời. Thiết kế thành bên có răng cưa tích cực của nó giúp bảo vệ chống lại các vết thủng. Dynapro XT được xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake, mang lại hiệu suất vào mùa đông trên con đường phủ đầy tuyết.

Một sản phẩm được trao giải khác là Dynapro AT2 Xtreme. Đó là loại lốp dành cho mọi địa hình có độ ồn thấp ở quãng đường đi được cung cấp khả năng vận hành tuyệt vời cả trên đường trường và địa hình. Được chế tạo với các sipes đa hướng giúp tăng cường hiệu suất phanh trong điều kiện tuyết ướt và nghiêm trọng, Dynapro AT2 Xtreme cũng được trang bị xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake.

Hankook Dynapro XT và Dynapro AT2 Xtreme cũng đã giành được ‘Người chiến thắng’ tại Giải thưởng Thiết kế Tốt vào năm 2021, một giải thưởng thiết kế danh giá khác.

Chiếc lốp mùa đông Winter i * cept RS3 của hãng cũng đã giành được danh hiệu ‘Người chiến thắng’. Nó mang lại cho người lái khả năng xử lý đáng tin cậy trên mọi điều kiện đường xá bao gồm đường tuyết, đường ướt và khô. Đặc biệt, các khe nhỏ được đúc vào mép rãnh chính giúp tăng bề mặt tiếp xúc của lốp với mặt đất, do đó cho độ bám đường tốt hơn ngay cả khi vào cua trên đường tuyết.

Hiệu suất phanh được hỗ trợ bởi mô hình rãnh hình chữ V ngược được khắc theo hướng của góc rãnh chính. Việc áp dụng silica có độ bám cao, một hợp chất tự nhiên và các công nghệ thoát nước làm giảm nguy cơ đóng cặn và cho phép phanh tuyệt vời, đặc biệt trên đường ướt hoặc trơn trượt.

Sooil Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hankook Tire & Technology cho biết: “Nhận được giải thưởng cho lốp xe mùa đông, mọi địa hình và địa hình, Hankook một lần nữa chứng minh năng lực thiết kế của mình. “Thông qua tiến bộ công nghệ, chúng tôi đang đổi mới chất lượng thiết kế trong lốp xe của mình. Với sự công nhận đáng trân trọng, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá những thiết kế sáng tạo và nâng cao năng lực thiết kế của chúng tôi. ”

Năm nay, 75 chuyên gia thiết kế đã cùng nhau chọn ra những người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế iF từ khoảng 11.000 bài dự thi đến từ 57 quốc gia và khu vực. Người chiến thắng đã được chọn từ chín hạng mục – Sản phẩm, Bao bì, Truyền thông, Kiến trúc nội thất, Ý tưởng chuyên nghiệp, Thiết kế dịch vụ, Kiến trúc, Trải nghiệm người dùng (UX) và Giao diện người dùng (UI). Các đóng góp được đánh giá dựa trên năm tiêu chí về ý tưởng, hình thức, chức năng, sự khác biệt và tác động xã hội.

hankooktiresuvtiredynaproat2xtreme
hankooktirewinsifdesignaward2022forsuvandwintertires
hankooktiresuvtiredynaproxt
hankooktirewintertirewintericeptrs3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *