Mùa giải DTM Trophy thứ ba trên lốp xe đua Hankook đã kết thúc – Tim Heinemann lại vô địch

– Heinemann thêm một danh hiệu thứ hai cho danh hiệu mà anh ấy giành được trong loạt GT4 vào năm 2020
– Hankook là một hằng số quan trọng đối với nhà máy tài năng
– Quan hệ đối tác tiếp tục vào năm 2023

 

Neu-Isenburg, Đức, ngày 13 tháng 10 năm 2022 – Tim Heinemann giành được Cúp DTM lần thứ hai trên lốp xe đua Hankook tại Hockenheimring, trước đó đã vô địch loạt trận này vào năm 2020. Vị trí thứ sáu trong cuộc đua áp chót là đủ cho 24 năm -để kết thúc danh hiệu trong chiếc Toyota GR Supra GT4 của anh ấy. Sau đó, anh kết thúc mùa giải 2022 một cách xứng đáng với một nhà vô địch, giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng. Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire đã là đối tác lốp độc quyền của dòng sản phẩm đàn em GT4 danh tiếng kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2020. Trong thời gian này, nó đã giúp những người trẻ tuổi tài năng bước những bước đầu tiên trong cuộc đua GT với lốp Ventus Race đã được thử nghiệm và thử nghiệm. .

DTM Trophy mùa này bao gồm bảy sự kiện, mỗi sự kiện có hai cuộc đua. Với sự trợ giúp của lốp xe đua Hankook, các tay đua trẻ đã có thể tích lũy kinh nghiệm quý báu tại các đường đua nổi tiếng như Imola, Spa-Francorchamps, và đường đua Norisring ở Nuremberg. Tim Heinemann đã có một khởi đầu lý tưởng cho mùa giải với hai chiến thắng tại Lausitzring và, sau một thời gian ngắn gặp trục trặc ở Imola, anh đã sớm trở lại đúng hướng thành công. “Chỉ một lần trong mùa giải này, chúng tôi không có cơ hội – ở Ý. Chúng tôi đã học được bài học của mình và hầu như không đánh rơi một điểm nào sau đó ”.

Thành tích của ông nói cho chính nó. Với sáu chiến thắng từ 14 cuộc đua, người đàn ông đến từ Fichtenberg cuối cùng đã giành được danh hiệu DTM Trophy thứ hai của mình trong thời trang chỉ huy, kết thúc mùa giải với 47 điểm so với các tay đua BMW Colin Caresani và Theo Oeverhaus. “Ở góc độ đua xe, thành công này mang tính cạnh tranh và khắc nghiệt

hơn so với năm 2020. Tuy nhiên, đó là chức vô địch đầu tiên của tôi, điều này khiến nó rất đặc biệt,” tay đua đến từ Toyota Gazoo Racing Germany do đội Ring-Racing hỗ trợ.

Hankook hằng số

Một yếu tố quan trọng là lốp xe đua được cung cấp bởi Hankook, mà Tim Heinemann cũng đã giành được danh hiệu này trong mùa giải khai mạc trở lại năm 2020. “Lốp xe là điểm tiếp xúc với đường đua, điều này cực kỳ quan trọng để hiểu nó đúng cách. Vì đây là mùa thứ ba của tôi trên lốp Hankook, tôi biết chính xác cách làm thế nào để đạt được nhiệt độ lý tưởng. Điều đó rõ ràng đã giúp ích rất nhiều, ”nhà vô địch DTM Trophy hai lần giải thích.

Manfred Sandbichler, Giám đốc Hankook Motorsport Châu Âu cho biết, “DTM Trophy đang trở nên mạnh mẽ hơn mỗi năm. Đây là nền tảng lý tưởng cho những người trẻ tuổi tài năng có thể tự thiết lập bản thân trong cuộc đua GT và tiếp tục phát triển. Sau một mùa giải tuyệt vời và danh hiệu thứ hai của mình, Tim Heinemann rõ ràng đã khẳng định sẽ tiến tới những điều lớn lao hơn. Hankook rất vui khi có thể giúp những tay lái trẻ đầy triển vọng leo lên nấc thang sự nghiệp. Chúng tôi đã rất mong đợi vào mùa giải tới, trong đó các tay đua và đội một lần nữa sẽ có thể dựa vào sự nhất quán của Cuộc đua Ventus của chúng tôi và chuyên môn của toàn bộ đội Hankook. ”

thirddtmtrophyseasononhankookracetirescomestoanend-timheinemannischampionagain1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *