Lốp Ventus S1 evo 3 của Hankook trên xe chiến dịch mới cho năm 2022 “TUNE IT! SAFE!”

Điều chỉnh an toàn và hợp pháp là dấu hiệu nổi bật của chương trình “TUNE IT! SAFE!” Hankook là nhà tài trợ và đối tác chính từ năm 2005 và đang cung cấp lốp xe cho chiến dịch mới năm 2022. Tiếp nối hai mẫu xe BMW và một chiếc Audi từ những năm trước, lần này nhà sản xuất lốp xe này đang lắp một chiếc xe cảnh sát TECHART GT với Ventus S1 evo 3 lốp hiệu suất cực cao (UHP) cho năm tới. Buổi ra mắt chính thức một lần nữa sẽ diễn ra tại Triển lãm Ô tô Essen tại khán đài VDAT.

Essen, Đức, ngày 29 tháng 11 năm 2021 – Các tay lái và những người đam mê xe hơi sẽ được chào đón tại Triển lãm Ô tô Essen năm nay trước Giáng sinh. Nhà sản xuất lốp xe cao cấp Hankook Tire đã là đối tác chính thức của chương trình “TUNE IT! SAFE!” sự kiện của VDAT (Hiệp hội các nhà điều chỉnh ô tô), nhằm thúc đẩy điều chỉnh hợp pháp và an toàn với sự hỗ trợ của Bộ Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số liên bang (BMVI). Lốp xe luôn là một trong những điều đầu tiên được xem xét khi nói đến điều chỉnh. Đó là lý do tại sao chiếc xe chiến dịch TECHART năm nay (dựa trên Porsche 911 Targa 4) được trang bị lốp Hankook Ventus S1 evo 3 UHP với kích thước 255 / 35ZR20 (FA) và 315 / 30ZR21 (RA).

“Kể từ năm 2005, Hankook đã thành công trong việc thúc đẩy an toàn giao thông đường bộ với tư cách là nhà tài trợ chính và đối tác lốp xe độc ​​quyền của TUNE IT! AN TOÀN! biến cố. Tôi đặc biệt vui mừng được đại sứ chiến dịch của chúng tôi trưng bày lốp Hankook tại Triển lãm Ô tô Essen năm nay một lần nữa. Với Ventus S1 evo 3, TECHART GT có loại lốp hiệu suất cực cao phù hợp để lái xe một cách thể thao và có trách nhiệm trong năm chiến dịch mới, ”Roland Hehner, Trưởng bộ phận Sản phẩm và Điều chỉnh tại Hankook Reifen Deutschland cho biết.

Chiếc xe cảnh sát được TECHART tối ưu hóa cho cộng đồng điều chỉnh bao gồm cánh gió trước, khung máy bay, cánh gió bên, cánh điều hòa và lốp Hankook phù hợp. Nó không chỉ có kiểu dáng thể thao ấn tượng mà còn có thể mở mui lần đầu tiên trong lịch sử của sáng kiến ​​này. TECHART GT cũng có các đặc điểm vận hành mạnh mẽ và bộ lò xo thể thao giúp hạ thấp mức xe lên đến 40mm.

Lốp xe đóng một vai trò quan trọng khi nói đến an toàn đường bộ, đó là lý do tại sao “TUNE IT! AN TOÀN!” Xe cảnh sát được trang bị lốp Ventus S1 evo 3 cho năm 2022. Loại lốp UHP hàng đầu hiện tại của công ty đã liên tục đứng đầu trong nhiều bài kiểm tra về lốp kể từ khi phát hành, bao gồm cả việc giành chiến thắng trong Bài kiểm tra lốp xe mùa hè 2021 gần đây của tạp chí xe hơi nổi tiếng của Anh Auto Express. Lốp xe đạt kết quả xuất sắc trong tất cả các hạng mục, cũng như thể hiện hiệu suất hàng đầu trong việc phanh và xử lý ướt. Năm ngoái “TUNE IT! AN TOÀN!” Các phương tiện, 850i xDrive Coupé (2021), ABT RS4-R (2020) và BMW i8 (2019), cũng được trang bị loại lốp này và dựa trên những phẩm chất mà nó cung cấp.

20211126_Hankook_s_Ventus_S1_evo_3_tyre_on_new_campaign_vehicle_for_the_2022_TUNE_IT_SAFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *