Hankook kỷ niệm ngày thành lập công ty với nghệ thuật drift lốp

Để kỷ niệm 80 năm thành lập, hãng sản xuất lốp xe Hankook đã thực hiện một video ấn tượng với sự hợp tác của đối tác TIKT Performance. Sử dụng một chiếc Mercedes AMG GT S, xưởng điều chỉnh đã ghi lại một cách rõ ràng kỷ niệm của nhà sản xuất lốp xe ngay trên mặt đường nhựa, kỷ niệm 80 năm đổi mới.

Neu-Isenburg, Đức, ngày 13 tháng 12 năm 2021 – Nhà sản xuất lốp xe cao cấp Hankook kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm 2021. Khi công ty tự hào nhìn lại câu chuyện thành công dài và ấn tượng của mình, quyết định đã được đưa ra để làm nổi bật cột mốc này trong phong cách, bằng cách sản xuất một video chất lượng cao giới thiệu chiếc Mercedes AMG GT S. Hankook hợp tác với TIKT Performance Parts, một nhà cung cấp dịch vụ và bộ phận điều chỉnh nổi tiếng, nhân dịp trọng đại này. Video mạnh mẽ nhằm minh họa ý nghĩa của Hankook khi nói về “Cảm xúc khi lái xe”: Động lực học, niềm vui khi lái xe, công nghệ và an toàn.

Sự hợp tác với TIKT được giám sát bởi Roland Hehner, Giám đốc Kinh doanh và Điều chỉnh tại Hankook Reifen Deutschland. Hehner, người đã làm việc cho Hankook trong 25 năm, đã làm việc chặt chẽ với các chuyên gia điều chỉnh từ TIKT và do đó đã có thể thực hiện chiến dịch. “Chúng tôi muốn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của mình, đồng thời thể hiện khả năng của lốp Hankook. Chúng tôi đang nêu một tấm gương thể hiện sự công bằng trong lịch sử công ty và chúng tôi tự hào về 80 năm đổi mới, ”Roland Hehner nói khi tóm tắt chiến dịch.

“Chúng tôi rất vui khi thấy chiếc xe của chúng tôi tham gia vào một dịp tuyệt vời như vậy. Cùng với Hankook, TIKT đã có mặt trên các sân khấu quốc tế được 10 năm. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi đã phát triển bền vững trong những năm qua, ”Tomislav Bodrozic, Giám đốc điều hành của TIKT Performance cho biết thêm. Đoạn video có ý nghĩa đặc biệt đối với TIKT: “Chiếc AMG mà chúng tôi đang lái có công suất 800 mã lực, chỉ hơn Hankook một mã lực. Để phù hợp với điều này, chúng tôi đã phát triển Bộ công cụ thân rộng TIKT mới bằng carbon hoàn toàn, mà chúng tôi đang trưng bày độc quyền tại đây. Video là buổi ra mắt của nó. ”

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Tomislav Bodrozic đã quản lý TIKT cùng với anh trai Kresimir của mình. Công ty tập trung vào sản xuất, phân phối và lắp đặt các bộ phận điều chỉnh. Với tư cách là người trong ngành điều chỉnh, TIKT cung cấp các giải pháp sáng tạo để cải tiến phương tiện tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *