Hankook Tire trang bị cho chiếc SUV chạy điện đầu tiên của Volkswagen với lốp Ventus S1 evo 3 ev

Hankook Tire đang mở rộng hoạt động kinh doanh thiết bị ban đầu của mình trong lĩnh vực cơ điện. Ngay từ khi ra mắt thị trường, nhà sản xuất lốp xe này sẽ trang bị cho chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Volkswagen, ID.4, với bộ lốp Ventus S1 evo 3 ev. Lực cản lăn giảm của lốp xe sẽ duy trì phạm vi hoạt động của xe, trong khi kết cấu thân xe hai lớp nhẹ nhưng đặc biệt ổn định tự tin mang trọng lượng xe của chiếc xe thể thao toàn năng mới của Volkswagen và hỗ trợ các đặc tính năng động của nó. Một nguyên mẫu của Hankook Ventus S1 evo 3 ev đã được trang bị trên ID nghiên cứu VW. Crozz, thiết kế dựa trên ID.4 mới.
Seoul, Hàn Quốc / Neu-Isenburg, Đức, ngày 22 tháng 7 năm 2021 – Công ty lốp xe hàng đầu thế giới Hankook Tire đang mở rộng hoạt động kinh doanh thiết bị ban đầu để cung cấp lốp cho xe điện, bao gồm ID.4, chiếc e-SUV đầu tiên của Volkswagen. Để đáp ứng các yêu cầu của công nghệ truyền động này, ID.4 sẽ được trang bị lốp Ventus S1 evo 3 ev được phát triển dành riêng cho xe điện. Tùy thuộc vào biến thể thiết bị, phạm vi kích thước từ 18 đến 21 Inch được trang bị một phần công nghệ chống đâm xuyên Hankook SEALGUARD®. Cũng có sẵn với lốp trang bị nguyên bản 20 và 21 inch: người anh em hai động cơ của ID.4, VW ID.4 GTX: bền vững như một ID, Thể thao như một GTI, thoải mái như một chiếc SUV.


“Các nguyên mẫu của nhiều loại xe điện khác nhau của VW đã chạy trên lốp Hankook. Jeongho Park, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận OE cho biết, chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng hơn nữa và hỗ trợ danh mục các hệ thống truyền động thay thế với lốp ID.4 cùng với đối tác thiết bị gốc toàn cầu lâu năm của chúng tôi. “Với điều này, chúng tôi muốn đóng góp thêm, đóng góp quan trọng vào việc di chuyển bền vững.”
Giảm lực cản lăn, trọng lượng thấp hơn và khả năng chịu tải cao hơn: các đặc điểm đặc biệt quan trọng đối với lốp xe điện, nhằm hỗ trợ hiệu suất của pin và phạm vi hoạt động của xe, đồng thời hỗ trợ trọng lượng xe cao hơn liên quan đến khái niệm. Để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt này, các kỹ sư của Hankook đã trang bị cho lốp xe EV Ventus S1 evo 3 ev một lớp thân hai lớp được làm từ một loại sợi hiệu suất cao được phát triển đặc biệt. Nó mang lại độ ổn định rất cao với trọng lượng bì thấp so với kích thước của nó. Một điều quan trọng nữa là hợp chất làm lốp của Ventus S1 evo 3 ev – cho khả năng bám đường tuyệt vời trong điều kiện khô và ướt – đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu mô-men xoắn rất cao khi triển khai xe điện, đồng thời tối ưu hóa lực cản lăn. Với kích thước 20 inch, một phần gia cố bằng thép bổ sung cũng được sử dụng trong khu vực hạt do chiều cao của thành bên giảm xuống, góp phần làm tăng thêm độ cứng của thành bên. Ngoài việc lốp xe vừa khít với vành xe, điều này cũng đảm bảo phản ứng lái trực tiếp, thể thao đặc biệt.


Công nghệ hàn kín Hankook SEALGUARD® được áp dụng trong các kích thước Hankook 19, 20 và 21 inch cho VW ID.4 tự động bịt kín các vết thủng có đường kính lên đến 5mm trong vùng gai của lốp. SEALGUARD® mang lại lợi thế là ngay cả trong trường hợp không may bị thủng đinh, chẳng hạn, bạn vẫn có thể tiếp tục chuyến đi mà không gặp vấn đề gì và không cần thay lốp. Do đó, bánh xe dự phòng không còn cần phải mang theo trong các xe được trang bị SEALGUARD®, cung cấp thêm không gian trong cốp, tiết kiệm trọng lượng và loại bỏ nhu cầu thay bánh xe tiềm ẩn nguy hiểm bên đường. Ngoài những lợi ích an toàn, lốp được trang bị công nghệ SEALGUARD® của Hankook tiếp tục mang lại sự thoải mái thông thường, vì cấu tạo cơ bản của chúng không khác với lốp không có SEALGUARD®.
Nhiều nhà sản xuất xe hàng đầu đã trang bị cho các mẫu xe điện và hybrid của họ lốp xe Hankook EV như một phụ kiện tiêu chuẩn vì Hankook liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển và chuẩn bị tốt cho những thay đổi trong ngành công nghiệp di chuyển. Tính bền vững là mối quan tâm đặc biệt đối với nhà sản xuất lốp xe. Ví dụ, Tập đoàn là công ty châu Á duy nhất được liệt kê trong Chỉ số Bền vững Thế giới Dow Jones (DJSI World) nổi tiếng lần thứ năm liên tiếp và năm ngoái đã nhận được Giải Bạch kim EcoVadis danh giá cho cam kết bền vững toàn cầu. Ngoài ra, công ty gần đây đã được xác nhận là nhà cung cấp lốp mới, độc quyền và đối tác kỹ thuật cho “ABB FIA Formula E World Series” từ mùa giải 2022/23 trở đi, nơi Hankook sẽ triển khai các loại lốp xe thể thao đặc biệt bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *