Hankook Tire hiện là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ sáu trên thế giới

Hankook Tire hiện là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ sáu trên thế giới
Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire công bố công ty hiện xếp thứ sáu trong danh sách các nhà sản xuất lốp xe hàng đầu toàn cầu năm 2020 do tạp chí lốp xe nổi tiếng của Anh Tyrepress công bố, cải thiện từ vị trí thứ bảy một năm trước.
Tyrepress ‘xếp hạng các công ty lốp xe hàng đầu thế giới dựa trên doanh thu. Hankook Tire đạt doanh thu toàn cầu 6,454 nghìn tỷ KRW vào năm 2020 để trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn thứ sáu trên thế giới. Thành tựu này càng thêm ý nghĩa khi ngành công nghiệp vượt qua một năm khó khăn với những thách thức do đại dịch COVID-19 mang lại.
Đáng kể hơn, lợi nhuận hoạt động của Hankook Tire cũng tăng 15,5% trong năm 2020 so với cùng kỳ năm ngoái, chứng tỏ sự tăng trưởng về chất của công ty. Với nền tảng vững chắc được hỗ trợ bởi công nghệ hàng đầu và chất lượng sản phẩm xuất sắc, doanh số bán lốp xe cao cấp (18 inch trở lên) của Hankook đã tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 35% tổng doanh số bán lốp xe du lịch. , giúp củng cố vai trò hàng đầu của công ty trong ngành.
Ngoài vị trí của Hankook trong bảng xếp hạng toàn cầu do Tyrepress công bố, công ty đã đạt được sự công nhận đáng kể về sự xuất sắc về công nghệ vào năm 2020. Hankook đã nhận được xếp hạng hàng đầu trong một số bài kiểm tra lốp xe từ các tổ chức khắt khe nhất ở Đức và Vương quốc Anh, và được xếp hạng là thương hiệu bán chạy nhất trên ba danh mục từ lốp xe cả mùa đến mùa hè và mùa đông trên nền tảng thương mại điện tử Châu Âu, Tyre24, nơi kết quả dựa trên khảo sát sở thích của người tiêu dùng.
Hankook tiếp tục củng cố vị thế của mình như một thương hiệu cao cấp bằng cách mở rộng quan hệ đối tác với các nhà sản xuất ô tô cao cấp, bao gồm việc cung cấp OE cho mẫu xe thể thao điện hiệu suất cao đầu tiên của Porsche, Porsche Taycan, cho đến mẫu xe hàng đầu của Audi trong dòng sản phẩm Q, Audi RS Q8 như cũng như dòng RS của Audi bao gồm Audi RS7 Sportback và Audi RS6 Avant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *