Hankook Tire giành được Giải thưởng Good Design® năm 2021 cho lốp xe SUV / LT

Seoul, Hàn Quốc, ngày 28 tháng 12 năm 2021 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire & Technology đã giành được Giải thưởng Good Design® năm 2021, nơi lốp xe SUV / LT của Hankook Dynapro AT2 Xtreme và Dynapro XT được công nhận là ‘Người chiến thắng’. Hai sản phẩm lần đầu tiên trình làng tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 10 năm ngoái và đã được thị trường tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Là sản phẩm Địa hình chắc chắn đầu tiên của Hankook, Dynapro XT có các khối đa giác có độ cứng cao và các rãnh zig-zag rộng mang đến khả năng bám đường tuyệt vời trong điều kiện gồ ghề cũng như thiết kế bên hông có răng cưa tích cực giúp bảo vệ khỏi các vết thủng. Dynapro XT cũng được trang bị xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake, cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện tuyết rơi khắc nghiệt. Ngoài ra, kiểu dáng được tối ưu hóa của nó cung cấp một chuyến đi yên tĩnh và thoải mái bằng cách sử dụng công nghệ thay đổi cao độ được sắp xếp, các cạnh vát để giảm thiểu tác động của mặt đường và đệm chặn vai giúp hấp thụ tiếng ồn trên đường.

Dynapro AT2 Xtreme, với thiết kế đeo vai mạnh mẽ, đã tăng cường khả năng giảm tiếng ồn và quãng đường đi được lâu hơn với bảo hành 60k dặm. Các khối hông xe có độ sâu cao tích cực và phần vai kết hợp chéo của nó tăng cường khả năng bám đường địa hình và giúp ngăn ngừa vết cắt và mài mòn. Dynapro AT2 Xtreme cũng được xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake, được xây dựng với các rãnh và rãnh đa hướng cũng như các cạnh khối cắn giúp tăng thêm lực kéo trong điều kiện tuyết ướt và khắc nghiệt. Ngay cả với thiết kế mạnh mẽ, Dynapro AT2 Xtreme vẫn cung cấp khả năng vận hành êm ái và thoải mái trên đường với các thanh giằng giảm tiếng ồn và các gờ khối có tổ chức.

Jimmy Kwon, Phó chủ tịch Phòng thí nghiệm thương hiệu của Hankook Tire cho biết: “Chúng tôi thực sự vinh dự nhận được Giải thưởng Good Design® cho các sản phẩm Dynapro. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao khả năng thiết kế của mình thông qua các khoản đầu tư R&D liên tục và các dự án chung để dẫn đầu sự di chuyển trong tương lai. ”

Giải thưởng Good Design® là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới được trao tặng bởi Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế Chicago Athenaeum và Nhà xuất bản Nghệ thuật Metropolitan. thiết kế được sản xuất trên khắp thế giới.

Hankook Tire đã và đang thực hiện các dự án khác nhau để dẫn đầu xu hướng di chuyển trong tương lai với triết lý thiết kế sáng tạo của mình. Những nỗ lực này đã giúp Hankook liên tục giành được nhiều giải thưởng về sản phẩm và lốp ý tưởng như ‘Giải thưởng thiết kế Red Dot’, ‘Giải thưởng thiết kế iF’ và ‘Giải thưởng IDEA’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *