Super Taikyu Series 2022 Được hỗ trợ bởi Hankook Vòng 6 bắt đầu

Seoul, Hàn Quốc, ngày 13 tháng 10 năm 2022 – Vòng thứ sáu của loạt ENEOS Super Taikyu 2022 Do Hankook hỗ trợ sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 10. Cuộc đua Okayama Super Taikyu kéo dài 3 giờ với thể thức hai cuộc đua sẽ được tổ chức tại Okayama Mạch quốc tế.

Tọa lạc tại tỉnh Okayama, Nhật Bản, Okayama International Circuit là khóa học kỹ thuật nổi tiếng của miền Tây Nhật Bản đã được Fédération Internationale de l’Automobile (FIA) công nhận quốc tế chính thức. Đó là một đường đua dài 3.703 km cung cấp 13 góc cua và hai đoạn thẳng dài, với chiều dài đoạn thẳng tối đa là 600 mét. Đáng chú ý, đường đua có thiết kế độc đáo, tạo cơ hội cho khán giả xem các tay đua thi đấu ở cự ly gần.

Do các góc mạch hẹp và chiều dài của toàn bộ đường đua ngắn, vòng 6 của Super Taikyu Series sẽ có thể thức hai chặng đua với hai chặng đua nhóm; Nhóm 1 và Nhóm 2. Các đội # 28, # 32, # 55, # 61 ở các lớp ST-3, 4 và 5 sẽ đua vào sáng ngày 15 tháng 10 với tư cách là Nhóm 2, trong khi các đội # 3 và # 244 ở Các lớp ST-X, Z, 2 và Q sẽ đua vào buổi chiều với tư cách là Nhóm 1.

Cuộc đua kéo dài 3 giờ tại Okayama International Circuit sẽ có 52 xe tham dự từ 7 hạng: 7 xe hạng ST-X, 8 xe hạng ST-Z, 6 xe hạng ST-Q, 6 xe hạng lớp ST-2, 6 chiếc ở lớp ST-3, 4 chiếc ở lớp ST-4 và 15 chiếc ở lớp ST-5. Để điều chỉnh số lượng người tham gia, các xe hạng ST-1 và ST-TCR sẽ không tham gia.

Super Taikyu Series đã thu thập được nhiều bài dự thi trong mùa giải này vì nó mời cả các tay đua chuyên nghiệp và nghiệp dư tham gia và trưng bày các màn trình diễn của họ. Hơn nữa, nó mang đến cho khán giả một cuộc đua thú vị với tất cả các xe đua cạnh tranh trên lốp Hankook.

Hankook đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính và nhà cung cấp lốp độc quyền của Super Taikyu Series kể từ mùa giải trước. Hankook cung cấp hai bộ lốp đua của mình cho tất cả những người tham gia nhằm hỗ trợ tối ưu với hiệu suất ấn tượng. Là loại lốp khô và lốp trơn công nghệ cao, Ventus F200 mang lại hiệu suất lái xe tối ưu bao gồm độ bền và độ bám đường tuyệt vời. Đối với việc sử dụng trên bề mặt ướt, Ventus Z207 ngăn chặn hiệu quả hiện tượng thủy tinh hóa để ổn định tay lái và tối đa hóa hiệu suất thoát nước.

Dòng Super Taikyu được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1991, và hiện là dòng xe Endurance Grand Touring (GT) lớn nhất ở Châu Á. Nó cung cấp thêm sự thích thú cho khán giả và người hâm mộ bằng cách cho phép không chỉ những chiếc xe đua mà cả những chiếc xe sản xuất được sửa đổi thành xe đua tham gia cuộc đua. Mùa giải 2022 tổ chức tổng cộng 7 vòng trong khoảng thời gian 9 tháng từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 27 tháng 11. Sau cuộc đua tại Đường đua Quốc tế Okayama, mùa giải sẽ kết thúc với đêm chung kết được tổ chức tại Đường đua Suzuka.

Hankook Tire hiện đang cung cấp lốp xe đua cho hơn 70 cuộc thi hoặc đội đua xe thể thao toàn cầu trên khắp thế giới nhằm cống hiến cho việc mở rộng văn hóa đua xe thể thao. Là một phần, Hankook được chỉ định là nhà cung cấp và đối tác công nghệ độc quyền chính thức của ABB FIA Formula E World Series, cuộc thi đua xe điện uy tín nhất thế giới, từ mùa giải 2022/23 khi những chiếc xe đua Gen3 được giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *