Nhân viên Hankook Tire được trao tặng Huân chương Lao động Quốc gia ngày 1 tháng 5

Seoul, Hàn Quốc, ngày 13 tháng 5 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire công bố Kaijiu Yang, người đứng đầu Dự án Đổi mới Năng lượng tại Nhà máy Hankook Tire Jiaxing ở Trung Quốc, đã giành được Huân chương Lao động Quốc gia ngày 1 tháng 5 do Liên đoàn Toàn Trung Quốc trao tặng Công đoàn. Giải thưởng danh dự khó giành được đã được trao để công nhận thành tích xuất sắc của nhân viên.

Liên đoàn Công đoàn toàn Trung Quốc đã tổ chức ‘Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động và Hội nghị Tuyên dương Công nhân Tiên phong Toàn quốc 2022’ vào ngày 28 tháng 4. Hội nghị đã cấp 200 Bằng Lao động Quốc gia ngày 1/5, 966 Huân chương Lao động Quốc gia Ngày 1/5 và 956 Công nhân Quốc gia Những người tiên phong. Trong số đó, Kaijiu Yang, người đứng đầu Dự án Đổi mới Năng lượng tại Nhà máy Lốp Hankook Gia Hưng, Trung Quốc, đã giành được Huân chương Lao động Quốc gia ngày 1 tháng 5, trở thành người đầu tiên ở Khu Phát triển Kinh tế Gia Hưng, Trung Quốc nhận được vinh dự này.

Là một phần trong hoạt động quản lý hiệu quả năng lượng và thân thiện với môi trường của Hankook Tire, Yang đã dẫn đầu việc phát triển hệ thống năng lượng thông minh vào năm 2016 và giảm chi phí năng lượng một cách hiệu quả bằng cách áp dụng quản lý kỹ thuật số dựa trên các công nghệ tiên tiến. Nhà máy đã đưa vào vận hành và bảo trì từ xa bằng cách sử dụng 5G và thực tế tăng cường (AR), và robot trong trạm phân phối điện. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh đã giảm 20% mức tiêu thụ năng lượng trên một đơn vị sản phẩm trong 5 năm. Nhờ đó, Nhà máy Hankook Tyre Jiaxing đã tiết kiệm được 120 triệu CNY chi phí năng lượng và cắt giảm 99.000 tấn khí thải carbon dioxide.

Yang cũng đã lên kế hoạch chi tiết cho các nhà máy thông minh trong tương lai của Hankook. Yang sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ mới 5G vào nhà máy để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và đổi mới bối cảnh sản xuất.

“Vinh dự này có được nhờ nỗ lực chung của tất cả các thành viên trong nhóm. Tôi chỉ ở đây với tư cách là một người đại diện, ”Kaijiu Yang, người giành được Huân chương Lao động Quốc gia ngày 1 tháng 5 năm 2022 cho biết.“ Việc nhận được giải thưởng truyền cảm hứng cho tôi tiến về phía trước, nhưng đó cũng là một trách nhiệm lớn thúc giục tôi tiếp tục làm việc siêng năng và tạo ra giá trị lớn hơn cho công ty và xã hội. Tôi muốn làm gương cho những nhân viên trẻ tuổi ”.

Thành tích của Yang thể hiện rõ chiến lược quản lý nhân tài hiệu quả của Hankook Tire. Hankook Tire coi việc trau dồi nhân tài là một trong những ưu tiên hàng đầu để phát triển và đổi mới hơn nữa ngành công nghiệp lốp xe. Thông qua hệ thống đào tạo hiệu quả và đánh giá công bằng, Hankook Tire khai thác hết tiềm năng của nhân viên và giúp họ phát triển.

Thành tích của Yang phù hợp với sáng kiến ​​của Hankook về phát triển bền vững và sản xuất thân thiện với môi trường. Hankook đang áp dụng công nghệ xanh cho toàn bộ quy trình từ phát triển sản phẩm đến xử lý cuối cùng, phấn đấu giảm thiểu tác động đến môi trường ở từng giai đoạn. Nhà máy Hankook Tyre Jiaxing cũng đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công nhận Nhà máy Xanh Quốc gia vì thân thiện với môi trường khi là nhà sản xuất lốp xe đầu tiên.

◆ Về Kaijiu Yang, Trưởng dự án Đổi mới Năng lượng tại Nhà máy Gia Hưng Lốp Hankook ở Trung Quốc
● Tốt nghiệp Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc (chuyên ngành kỹ thuật điện và tự động hóa)
● Gia nhập Hankook Tire năm 2004 để cung cấp dịch vụ bảo trì và an ninh thiết bị tại chỗ
● Đã tham gia vào các dự án đổi mới thiết bị, cải tiến năng lượng, chuyển đổi hệ thống, quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tại Hankook
● Thực hiện dự án đổi mới hệ thống đo lường vật liệu và giám sát nguồn cung cấp vào năm 2007 để giành được “Giải thưởng sáng tạo xuất sắc” từ Trụ sở chính toàn cầu của Hankook Tire
● Được thăng chức là người đứng đầu nhóm dự án đổi mới năng lượng vào năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *