Hankook Tire trưng bày mẫu lốp không khí tương lai i-Flex tại Triển lãm Quốc phòng & An ninh Hàn Quốc 2022

– Phù hợp với phương tiện mặt đất không người lái đa năng của Hyundai Rotem để hỗ trợ các hoạt động quân sự
– Được thiết kế để cung cấp lực kéo và chức năng quay nhanh cho xe tự hành trên các địa hình địa hình
– Nỗ lực liên tục trong R&D kể từ năm 2010 với nhiều dự án mới bao gồm cả lốp xe không khí nén

 

Seoul, Hàn Quốc, ngày 21 tháng 9 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire sẽ giới thiệu sản phẩm lốp không khí nén (NPT) ‘i-Flex’ tại gian hàng triển lãm của Hyundai Rotem trong Triển lãm Quốc phòng & An ninh Hàn Quốc (DX KOREA) 2022 từ ngày 21 tháng 9. đến 25.

Tại DX KOREA 2022, Hyundai Rotem, một công ty công nghiệp nặng toàn cầu chuyên sản xuất toa xe, thiết bị quân sự và kỹ thuật nhà máy, sẽ trình làng phương tiện mặt đất không người lái đa năng (UGV) được phát triển cho các hoạt động quân sự. Mẫu UGV được trưng bày là phiên bản nâng cấp của mẫu UGV trước đó của Hyundai Rotem. Mẫu trước đó đã được cung cấp thành công cho quân đội vào tháng 7 năm 2021, đáp ứng 100% các hạng mục đánh giá chức năng yêu cầu. Để tăng cường các chức năng trong trường hợp khẩn cấp, lốp NPT của Hankook Tire, i-Flex, được trang bị cảm biến lái tự động nâng cấp đã được áp dụng cho UGV.

I-Flex là một mẫu lốp ý tưởng không khí nén tương lai đang được phát triển cho các phương tiện không người lái chạy trên các địa hình địa hình. Là phiên bản tinh chỉnh của thế hệ đầu tiên, i-Flex được trưng bày có kích thước 17 inch.

Không giống như các loại lốp thông thường, i-Flex không chứa không khí bên trong, có nghĩa là có thể đảm bảo an toàn tốt hơn trong các vụ tai nạn do thủng. Hơn nữa, nó không yêu cầu duy trì áp suất không khí, đảm bảo khả năng di chuyển tối ưu trong mọi điều kiện.

Để hỗ trợ tải nặng và phân bổ đều trọng lượng của xe, nó đã áp dụng thiết kế cấu trúc vòm kép. Vòm bên ngoài chủ yếu hấp thụ các cú sốc bất thường truyền từ mặt đường off-road, trong khi vòm bên trong giảm bớt các cú sốc truyền đến bộ truyền động của xe. Các vòm bên trong và bên ngoài của i-Flex được kết nối bằng một bản lề tích hợp, để mang lại sự ổn định ở dạng tổng thể của nó.

Ngoài ra, công nghệ cho phép xoay 360 độ tại chỗ đã được áp dụng cho mẫu gai của i-Flex. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các loại xe quân sự, một hông xe hình thang đã được sử dụng để nhanh chóng truyền lực quay của động cơ xe xuống mặt đường khi xe tự động quay.

Hankook Tire nỗ lực hết mình để xây dựng một tương lai bền vững hơn trong lĩnh vực di chuyển, và một phần, đã nghiên cứu về công nghệ lốp không khí nén từ năm 2010. Nỗ lực không ngừng đã dẫn đến sự ra đời của i-Flex, một loại lốp không hơi với độ an toàn, bảo trì thấp. và tính bền vững, phục vụ như một giải pháp lý tưởng cho việc di chuyển trong tương lai. Hankook đang tiếp tục R & D để cải tiến hơn nữa.Hankook Innovative Performance (HIP), triết lý của Hankook Tire về công nghệ, là cốt lõi trong cam kết của công ty trong việc nâng cấp cảm giác lái xe an toàn và thú vị cũng như biến việc di chuyển trong tương lai thành hiện thực. Hankook Tire sẽ tiếp tục thực hiện các dự án cho những thay đổi hàng đầu trong tương lai đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường bằng các công nghệ tiên tiến của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *