Hankook Tire giành giải thưởng thiết kế iF 2022 cho dòng xe SUV và lốp mùa đông

 Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire đã giành được ba giải thưởng trong hạng mục Sản phẩm tại Giải thưởng Thiết kế iF 2022 cho dòng xe SUV và lốp mùa đông. Các giám khảo của Giải thưởng thiết kế iF đã chọn ra Hankook Dynapro XT, Dynapro AT2 Xtreme và Winter i * cept RS3 cho danh hiệu ‘Người chiến thắng’.

Giải thưởng Thiết kế iF được trao bởi International Forum Design, một công ty tư vấn tiếp thị của Đức, kể từ năm 1953. Đây là một trong ba giải thưởng thiết kế quốc tế danh tiếng nhất cùng với Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA).

Dynapro XT từng đoạt giải thưởng là sản phẩm địa hình hiểm trở đầu tiên của Hankook được ra mắt vào năm ngoái. Nó có các khối đa giác có độ cứng cao và các rãnh zig-zag rộng mang lại khả năng bám đường địa hình tuyệt vời. Thiết kế thành bên có răng cưa mạnh mẽ của nó giúp bảo vệ chống lại các vết thủng. Dynapro XT được xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake, mang lại hiệu suất mùa đông trên con đường phủ đầy tuyết.

Một sản phẩm được trao giải khác là Dynapro AT2 Xtreme. Đó là loại lốp dành cho mọi địa hình có độ ồn thấp ở quãng đường đi được cung cấp hiệu suất tuyệt vời cả trên đường trường và địa hình. Được chế tạo với các thanh chắn đa hướng giúp tăng cường hiệu suất phanh trong điều kiện tuyết ướt và nghiêm trọng, Dynapro AT2 Xtreme cũng được trang bị xếp hạng 3-Peak Mountain Snowflake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *