Giày thể thao thân thiện với môi trường của Hankook Tire hợp tác với Tread & Groove trước đợt bán hàng đã bán hết

– 100 chiếc bổ sung sẽ được phát hành sau khi 200 đôi giày thể thao đã được bán hết trong đợt bán hàng trước
– Cung cấp lốp xe và hợp tác với công ty khởi nghiệp giày nâng lốp để tạo ra một đôi giày thể thao thân thiện với môi trường
– Có sẵn để mua tại trang web chính thức của Tread & Groove từ ngày 25 tháng 7

 

Seoul, Hàn Quốc, ngày 13 tháng 7 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire thông báo bán thêm giày thể thao thân thiện với môi trường được sản xuất bằng lốp xe của Hankook phối hợp với công ty khởi nghiệp giày nâng lốp, Tread & Groove, sau khi bán hết các đơn đặt hàng trước. 100 đôi giày thể thao bổ sung sẽ có sẵn để mua từ ngày 25 tháng 7.

Với những sáng kiến ​​chung của ESG và mối quan tâm về môi trường, hai công ty đã biến đổi thành công lốp xe tái chế thành những đôi giày thân thiện với môi trường. Trong một dự án chung có tên là Project Transformation, Hankook đã cung cấp những chiếc lốp không phù hợp để bán hàng do những bất thường nhỏ.

Bộ sưu tập đã được bán trước từ tháng 6 với số lượng giới hạn 200 đôi, tất cả đã được bán hết. Những khách hàng đã đặt hàng sẽ được giao sản phẩm bắt đầu từ ngày 18/7.

Nhận thấy sự nhiệt tình và ủng hộ của khách hàng, hai công ty quyết định sản xuất thêm 100 đôi. Chúng sẽ có sẵn để mua tại trang web chính thức của Tread & Groove từ ngày 25 tháng 7. Không chỉ giày thể thao, mà cả những chiếc túi như túi vải thô, hộp đựng và túi tote được sản xuất với sự hợp tác của thương hiệu phong cách sống cổ điển, The Craft, cũng sẽ có sẵn cho người tiêu dùng.

Sản xuất giày từ lốp xe tái chế có thể giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 9 kg mỗi đôi. Kết quả của sự hợp tác trong đó 300 đôi giày thể thao được sản xuất, khoảng 2.700 kg khí thải carbon dioxide đã được giảm bớt. Cũng đáng chú ý là đế ngoài của HK Groovy được sản xuất mà không liên quan đến bất kỳ quy trình hóa học nào bằng cách chỉ tách mặt lốp, phần cao su của bề mặt lốp.

Giày không chỉ thân thiện với môi trường mà còn bền và độc đáo. Nhờ công nghệ lốp tiên tiến của Hankook, độ bám của nó cao hơn khoảng 2,9 lần và khả năng chống mài mòn tốt hơn 1,5 lần so với đế giày thông thường. Hơn nữa, mỗi đế ngoài có một hoa văn khác nhau tùy thuộc vào loại da đã được sử dụng, làm cho mỗi sản phẩm mỗi loại. Ngoài ra, HK Groovy còn thể hiện một thiết kế độc đáo thể hiện bản sắc thương hiệu của Hankook Tire với logo của Hankook và tên của mẫu lốp.

Đối với dự án này, Hankook đã cung cấp lốp xe cả mùa cao cấp Ventus S2 AS, lốp xe SUV Dynapro HP2 và lốp thể thao hiệu suất cực cao Ventus S1 evo3. Trước khi bán trước, Hankook cũng đã tổ chức một cuộc triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật sử dụng lốp xe được tạo ra với sự cộng tác của các nghệ sĩ địa phương, cũng như một cuộc triển lãm thực tế tăng cường.

Hankook Tire sẽ tiếp tục các hoạt động của ESG, đồng thời tiếp cận Millennials và Thế hệ Z, những người đặc biệt có ý thức về sự chân thật và giá trị tiền bạc. Đây cũng là cơ hội tốt để Hankook giao lưu với những thế hệ trẻ có ít cơ hội trải nghiệm lốp hơn.

Jimmy Kwon, Phó chủ tịch Phòng thí nghiệm thương hiệu của Hankook Tire cho biết, “Là một công ty có cam kết mạnh mẽ về tính bền vững, chúng tôi thấy việc hợp tác với Tread & Groove rất có ý nghĩa. Nhìn số lượng chuẩn bị được hết nhanh chóng khiến chúng tôi thực sự phấn khích. Chúng tôi hy vọng nhiều người hơn có thể tận hưởng kết quả của sự hợp tác xuyên lĩnh vực thành công này và có cơ hội trải nghiệm Hankook theo nhiều cách khác nhau. ”

Đây không phải là lần đầu tiên Hankook giới thiệu giày hợp tác với các thương hiệu khác. Năm ngoái, công ty đã ra mắt giày thân thiện với môi trường được làm bằng lốp xe tái chế với sự hợp tác của thương hiệu giày YASE và hợp tác với thương hiệu thể thao Pro-specs để phát hành giày thể thao đi mưa và tuyết.

hankooktiresecofriendlysneakersmadeincollaborationwithtreadgroove1
hankooktiresecofriendlysneakersmadeincollaborationwithtreadgroove2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *