The Tire Cologne 2022: Công chiếu lần đầu tiên trên thế giới và châu Âu cho các sản phẩm Hankook

Neu-Isenburg, Đức, ngày 12 tháng 5 năm 2022 – Công ty lốp xe hàng đầu thế giới Hankook Tire sẽ tham dự hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu dành cho ngành lốp xe, The Tire Cologne. Hội chợ thương mại sẽ được tổ chức trực tiếp trở lại lần đầu tiên sau ba năm và sẽ diễn ra từ ngày 24-26 tháng 5 tại Cologne, Đức. Hankook sẽ giới thiệu ba sản phẩm hàng đầu tại khuôn viên triển lãm: Ventus iON, Winter i * cept RS3 và i-Flex. Du khách có thể tìm thấy gian hàng hội chợ thương mại của Hankook tại sảnh 8.1 lối đi C040 / lối đi D049.

Hankook sẽ tung ra iON, dòng lốp đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho xe điện ở Châu Âu vào tháng 5 năm 2022, với cái tên dễ nhớ iON (phát âm là / ai’on /). Bằng cách áp dụng cách tiếp cận này, công ty đang đóng góp quyết định, từ quan điểm lựa chọn lốp xe, trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi tính cơ động sang các phương tiện không phát thải.

Winter i * cept RS3, loại lốp mùa đông mới dành cho những người lái xe dành nhiều thời gian trên đường, được phát triển như một phiên bản cải tiến của chiếc Winter i * cept RS2 từng đoạt giải thưởng. Ngoài những cải tiến khác, quãng đường đi của lốp đã được tăng thêm 10% so với đời trước. Lốp xe cũng cải thiện hiệu suất phanh trên đường ướt.

Đây là lần đầu tiên thiết kế mới nhất của mẫu concept không lốp i-Flex được giới thiệu tại châu Âu. Chiếc lốp này đã ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm tại hội chợ thương mại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) hàng đầu trong ngành ở Las Vegas, Hoa Kỳ.

“Các hội chợ thương mại như Tire Cologne có liên quan đến châu Âu. Năm nay, Hankook cung cấp một dòng sản phẩm mới nhất của mình. Sanghoon Lee, Chủ tịch Hankook Tire Châu Âu cho biết:

Hankook iON là dòng lốp đầu tiên được phát triển đặc biệt cho xe điện (EV): phạm vi lớn hơn, lái êm hơn

Giảm lực cản lăn là mục tiêu phát triển chính của dòng lốp iON toàn cầu. So với lốp xe thông thường, đối với người lái xe ô tô điện, điều này có nghĩa là mỗi lần sạc pin sẽ đi được nhiều km hơn. Một loạt các biện pháp kỹ thuật đảm bảo lốp xe đáp ứng các yêu cầu cực kỳ khắt khe hàng ngày đối với lốp xe điện. Đặc biệt, Hankook đã chống lại khối lượng xe điện cao hơn – gây ra bởi trọng lượng đáng kể của pin truyền động – với khả năng chịu tải cao hơn. Hơn nữa, sợi aramid siêu bền chống lại hiệu quả lực biến dạng gây ra bởi mô-men xoắn đặc biệt cao trong xe điện.

Các kỹ sư cũng muốn tạo ra một loại lốp càng ít gây tiếng ồn càng tốt. Các sản phẩm của iON bao gồm Hankook Sound Absorber ™ – kết hợp với mẫu lốp độc đáo – giúp giảm đáng kể mức độ tiếng ồn bên trong xe. Hợp chất gai lốp, có tỷ lệ nhựa tự nhiên cao, cũng đảm bảo độ bền và giảm mài mòn. Một tính năng đặc biệt khác của hợp chất mới là tỷ lệ dầu tự nhiên cao. Điều này không chỉ làm cho các sản phẩm iON về tổng thể bền vững hơn mà còn có tác động tích cực đến quãng đường đi của lốp xe.

Các sản phẩm iON ban đầu sẽ có ba thiết kế khi ra mắt thị trường với kích thước từ 18 đến 22 inch. Mẫu giày mùa hè, Hankook Ventus iON S, sẽ được tung ra thị trường Châu Âu đầu tiên từ tháng 5 năm 2022. Mẫu giày mùa đông, Hankook Winter i * cept iON, sẽ được tung ra vào mùa đông tới. Lốp Hankook Ventus iON A sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản cả mùa cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Á. Các thiết kế sản phẩm cụ thể hơn sẽ theo sau.

Dietmar Olbrich, Phó Giám đốc Tiếp thị & Bán hàng tại Hankook Reifen Deutschland cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được có mặt tại Tire Cologne một lần nữa sau ba năm gián đoạn và có cơ hội giới thiệu các sản phẩm Hankook mới cho khách hàng của chúng tôi. Điểm nhấn quan trọng trong năm nay tất nhiên là gia đình lốp iON mới. Tuy nhiên, có những cải tiến sản phẩm tuyệt vời khác từ phân khúc lốp xe thông thường. Các cuộc trò chuyện kích thích với khách hàng và đối tác của chúng tôi sẽ tạo nên một trải nghiệm hội chợ thương mại tuyệt vời. ”

Tổng quan về danh mục sản phẩm hiện đại

Ngoài những sản phẩm nổi bật được đề cập ở phần đầu, các sản phẩm liên quan khác cũng sẽ được trưng bày tại gian hàng hội chợ thương mại Hankook tại Tyre Cologne ở Hall 8.1 – bao gồm cả lốp Ventus S1 evo Z Ultra-Ultra-High-Performance. Hơn nữa, Hankook sẽ trưng bày các sản phẩm được chọn lọc từ phân khúc lốp xe tải và xe đầu kéo hiện đại. SmartFlex AH51 và SmartFlex DH51 đã ra mắt lần đầu tiên trong năm qua, cùng với các mẫu lốp Alphatread đã được đọc lại đầy đủ, sẽ hoàn thành việc cung cấp cho hội chợ thương mại của Hankook.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *