Hankook Tire hợp tác với Hapag-Lloyd AG để tăng cường năng lực hậu cần

Seoul, Hàn Quốc, ngày 8 tháng 12 năm 2021 – Công ty lốp xe hàng đầu toàn cầu Hankook Tire & Technology hợp tác với Hapag-Lloyd AG, công ty vận tải biển lớn thứ năm thế giới, để tăng cường khả năng hậu cần của mình. Hapag-Lloyd AG là một công ty có trụ sở tại Đức được thành lập vào năm 1847 chuyên cung cấp các dịch vụ tàu giữa tất cả các lục địa và vận hành 257 con tàu hiện đại.

Vận tải đường biển lâm vào tình thế khó khăn. Sự thiếu hụt container vận chuyển trên toàn cầu, chủ yếu do đại dịch COVID-19, đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cảng liên tục và giá vận chuyển hàng hóa ở mức cao nhất mọi thời đại. Vượt qua giai đoạn khó khăn, Hankook đã ký hợp đồng dài hạn với Hapag-Lloyd. Nó thêm ý nghĩa vì nó được thực hiện dựa trên quan hệ đối tác chặt chẽ giữa Hankook và công ty vận tải biển của Đức hơn 20 năm nay.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Technoplex của Hankook Tire vào ngày 7 tháng 12. Thỏa thuận được ký với sự chứng kiến ​​của Sooil Lee, Giám đốc điều hành của Hankook Tire & Technology, Jongho Park, Giám đốc hành chính của Hankook Tire & Technology, Hans Schaefer, Chủ tịch của Hapag- Trụ sở chính khu vực châu Á của Lloyd và Minkyu Choi, Chủ tịch Hapag-Lloyd Hàn Quốc.

Theo thỏa thuận, Hapag-Lloyd sẽ cung cấp nguồn cung cấp container vận chuyển ổn định cũng như các dịch vụ hậu cần bền vững từ năm 2022 đến năm 2024. Hapag-Lloyd cũng là một công ty hướng tới môi trường nhằm bảo tồn tài nguyên toàn cầu và bảo vệ môi trường. với sự cống hiến của Hankook cho sự bền vững.

Sooil Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hankook Tire & Technology cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hapag-Lloyd trong thỏa thuận dài hạn này sẽ giúp nâng cao năng lực xuất khẩu của Hankook và ổn định chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi trong bối cảnh môi trường đầy biến động”. “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược này sẽ đảm bảo một hệ sinh thái linh hoạt, giúp củng cố hơn nữa năng lực toàn cầu của chúng tôi, đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn.”

Hiện đang hoạt động tại hơn 180 quốc gia, Hankook Tire sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh bằng cách nhanh chóng thích ứng với thị trường thay đổi nhanh chóng và thúc đẩy tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *